Soi kèo phạt góc Varberg vs Hacken, 00h00 ngày 06/06/2023

Soi kèo phạt góc Varberg vs Hacken – trận đấu diễn ra ngày 06/06/2023. Đây chắc chắn sẽ là một bữa tiệc tấn công của đội khách.

Soi kèo góc hiệp 1:

Là một trong số những đội bóng có hàng công yếu nhất tại giải VĐQG Thuỵ Điển mùa này, Varberg hiếm khi tạo ra thế trận tấn công sắc nét, do đó số tình huống phạt góc của họ trong các trận đấu cũng là vô cùng ít ỏi.
Theo thống kê trong 10 vòng đã đấu mùa này, Varberg chỉ có vỏn vẹn 10 lần được hưởng phạt góc trong hiệp 1. Trong trận đấu mới đây trên sân của Degerfors, họ cũng chỉ có vỏn vẹn 2 quả phạt góc trước khi bước vào giờ nghỉ. Cũng chỉ có 2 trận trong số 10 trận đã đấu của đội bóng của HLV Joakim Persson mà có từ 6 lần phạt góc trong hiệp 1. Trước những đội bóng mạnh hơn rất nhiều như Hacken, Varberg sẽ phải phòng ngự lùi sâu và những tình huống phạt góc sẽ là cơ hội cho họ.
Soi kèo Varberg vs Hacken
Soi kèo Varberg vs Hacken
Bên kia chiến tuyến, Hacken thi đấu có phần chủ động và thành tích phạt góc của họ cũng là khá ấn tượng. Với 35 lần thực hiện phạt góc trong hiệp 1 của 10 vòng đã đã qua, Hacken là một trong những đội có thống kê phạt góc cao nhất giải VĐQG Thuỵ Điển. Trong hiệp đầu tiên ở trận đấu với Goteborg vừa qua, Getingarna cũng đã có đến 4 lần đá phạt góc. Trong 10 vòng đấu có sự góp mặt của đoàn quân của HLV Per-Mathias Högmo, cũng có đến 5 trận đấu mà hiệp 1 kết thúc với ít nhất 6 lần phạt góc.
Tuy nhiên một thống kê đáng chú ý là chỉ có một lần trong 5 lần gần nhất Varberg vs Hacken gặp nhau mà có nhiều hơn 5 lần phạt góc được thực hiện trong hiệp thi đấu thứ nhất. Thậm chí nhìn vào lần đối đầu gần nhất cũng tại Paskbergsvallen, chỉ có vỏn vẹn hai lần phạt góc được thực hiện trong 45 phút đầu tiên.
 Chuyên gia Kqbdhomnay lựa chọn Xỉu góc 5 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

Tổng số lần được hưởng phạt góc trong 10 trận đã qua của Varberg cũng không quá nhiều với 41 lần đá phạt góc. Tuy nhiên đã có 5 trận trong số này có số lần phạt góc cả trận cao hơn 10. Không quá bất ngờ khi Hacken đã có 63 lần đá phạt góc trong 10 lần ra sân từ đầu mùa và cũng có đến 6 trận trong những trận đấu này có từ 11 lần phạt góc trở lên.
Trong lần gần nhất hai đội gặp nhau, đã có 10 lần phạt góc được thực hiện. Và cũng có đến 2 trong 5 lần gần nhất Varberg vs Hacken gặp nhau mà 90 phút kết thúc với từ 11 lần phạt góc. Một thống kê rất đáng chú ý.
Chuyên gia Kqbdhomnay lựa chọn Tài góc 10 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Theo chuyên gia Ian Fitzsimmons nhận định, trận đấu này sẽ là một trận đấu mà đội chủ nhà sẽ phải chủ động trong việc phòng ngự. Tuy nhiên với những gì hai đội đang thể hiện gần đây, có lẽ đội khách sẽ có một trận áp đảo hoàn toàn.
Soi kèo phạt góc Varberg vs Hacken
Soi kèo phạt góc Varberg vs Hacken
Chuyên gia Kqbdhomnay lựa chọn Hacken -2.5 và Tài 10 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của Varberg vs Hacken

Varberg (4-2-3-1): Stojan Lukić, Vinicius Nogueira, Joakim Lindner, Oskar Sverrisson, Leo Frigell Jansson, Ismet Lushaku, Robin Tranberg, Victor Karlsson, Filipe Sissé, Maxime Anne Marie Sainte, Dion Krasniqi
Hacken (4-3-3): Peter Abrahamsson, Kristoffer Lund, Johan Hammar, Even Hovland, Valgeir Lunddal, Amane Romeo, Samuel Gustafson, Mikkel Rygaard Jensen, Lars Olden Larsen, Benie Traore, Momodou Sonko

Dự đoán tỷ số Varberg vs Hacken

Chuyên gia Kqbdhomnay dự đoán tỉ số góc 4 – 8
[bvlq_danh_muc]