Soi kèo phạt góc Spezia vs Verona, 01h45 ngày 12/06/2023

Soi kèo phạt góc Spezia vs Verona, trận tranh vé trụ hạng giữa hai đội bóng hứa hẹn sẽ hấp dẫn và kịch tính. Do đó sẽ không thiếu các cơ hội tấn công đáng chú ý.

Soi kèo góc hiệp 1:

Là hai trong số những đội bóng tấn công tệ nhất tại Serie A mùa này, do đó cả Spezia cũng như Verona đều không có những trận đấu tạo ra thế trận tấn công sắc nét. Do đó số tình huống phạt góc của cả hai đội trong các trận đấu cũng là vô cùng ít ỏi.

Thống kê cho thấy, trong 10 trận đấu gần nhất của mình, Spezia chỉ có 20 lần được hưởng phạt góc trong hiệp 1. Đáng chú ý khi mà trong số này, cũng có đến 5 trận đấu của họ kết thúc với số lần phạt góc nhiều hơn 4 lần. Ở trận đấu hạ màn với AS Roma, Little Eagles cũng chỉ có duy nhất một quả phạt góc trước khi bước vào giờ nghỉ. Điều này không quá bất ngờ khi mà đội bóng của HLV Luca Gotti thi đấu lép vế hoàn toàn so với đối thủ và ngoài bàn mở tỷ số, họ gần như không tạo ra được cơ hội nào.

Soi kèo Spezia vs Verona

Bên kia chiến tuyến, Verona thậm chí thi đấu có phần tệ hơn và thành tích phạt góc của họ là vô cùng ít ỏi với vỏn vẹn 9 lần thực hiện phạt góc trong hiệp 1 của 10 trận gần nhất. Thống kê cho thấy, cũng chỉ có 4 trong số 10 trận này của đoàn quân của HLV Marco Baroni có từ 5 lần phạt góc trong hiệp 1. Ở hiệp đấu đầu tiên ở trận đấu với AC Milan vừa qua, The Mastiffs cũng không có được dù chỉ một lần đá phạt góc.

Trong lần gần nhất hai đội gặp nhau tại Alberto Picco, hai đội thi đấu đôi công trong hiệp 1 và đã có đến 6 lần phạt góc được thực hiện. Ngoài ra trong 5 lần gần nhất hai đội gặp nhau, cũng có hai lần khác có số phạt góc nhiều hơn 4 lần.

Chuyên gia Kqbdhomnay lựa chọn Xỉu góc 4.5 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

Tổng số lần được hưởng phạt góc trong 10 trận đấu gần nhất của Spezia là không quá ít với 52 lần đá phạt góc, tức trung bình có 5.2 lần/trận. Trong 10 trận này, cũng có 5 trận có từ 11 lần phạt góc và đều có ít nhất 12 lần phạt góc. Không quá bất ngờ khi Verona lại chỉ có được vỏn vẹn 29 lần đá phạt góc trong 10 trận gần nhất và chỉ có duy nhất trận đấu với Sassuolo là có nhiều hơn 10 lần phạt góc.

Đáng chú ý khi đã có đến 3 trong 5 lần gần nhất Spezia vs Verona gặp nhau mà có nhiều hơn 10 lần phạt góc. Còn trong cuộc đối đầu gần nhất, đã có đến 14 lần phạt góc được thực hiện trong 90 phút thi đấu.
Chuyên gia Kqbdhomnay lựa chọn Tài góc 10 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Theo chuyên gia Ian Fitzsimmons nhận định, trận đấu này sẽ là một trận đấu cân bằng khi mà cả hai đội đang thể hiện phong độ tương đối giống nhau. Sẽ là trận đấu khó đoán và có thể một tình huống cố định sẽ đem về chiến thắng cho Spezia.


Soi kèo phạt góc Spezia vs Verona

Chuyên gia Kqbdhomnay lựa chọn Spezia -1 và Tài 10 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của Spezia vs Verona

Spezia (3-5-2): Lorenzo Montipò, Giangiacomo Magnani, Juan Cabal, Isak Hien, Fabio Depaoli, Ibrahim Sulemana, Miguel Veloso, Adrien Tameze, Davide Faraoni, Cyril Ngonge, Milan Đurić

Verona (3-5-2): Jeroen Zoet, Przemysław Wiśniewski, Dimitris Nikolaou, Ethan Ampadu, Arkadiusz Reca, Mehdi Bourabia, Salvatore Esposito, Szymon Żurkowski, Jacopo Sala, Emmanuel Gyasi, M’Bala Nzola

Dự đoán tỷ số Spezia vs Verona

Chuyên gia Kqbdhomnay dự đoán tỉ số góc 7 – 5

[bvlq_danh_muc]