Soi kèo phạt góc Gremio vs Botafogo RJ, 04h30 ngày 10/07/2023

Soi kèo phạt góc Gremio vs Botafogo RJ – trận đấu diễn ra ngày 10/07/2023. Với vị thế là hai đội dẫn đầu, đây chắc chắn sẽ là trận đấu với một bữa tiệc tấn công thịnh soạn..

Soi kèo góc hiệp 1:

Hàng công của cả Gremio vs Botafogo RJ đều đang thi đấu không thực sự xuất sắc. Tuy nhiên trong “một trận đấu 6 điểm” có thể ảnh hưởng đến chức vô địch, chắc chắn chiến thắng là điều bắt buộc với đội chủ nhà khi họ đang là đội bám đuổi.

Tổng số lần phạt góc của Gremio có được trong 10 vòng đấu gần nhất là 25 pha phạt tóc lần được hưởng phạt góc trong hiệp 1. Tuy nhiên trong chiến thắng trên sân của Bahia, Rei de Copas lại không được hưởng một quả phạt góc trước khi bước vào giờ nghỉ. Rõ ràng đội bóng của HLV Renato Portalupp thi đấu khá tốt và có mặt đúng lúc. Trong 10 trận đấu gần nhất của Gremio, đã có đến 5 trận có từ 6 lần phạt góc trong hiệp 1.

Soi kèo Gremio vs Botafogo RJ
Soi kèo Gremio vs Botafogo RJ

Bên kia chiến tuyến, Botafogo RJ không sở hữu hàng công bùng nổ song họ cũng không có nhiều kinh nghiệm của những ngày phạt góc. Cụ thể trong 10 trận gần nhất, Botafogo RJ chỉ có 23 lần phạt góc. Tuy nhiên trong hiệp đầu tiên ở trận đấu với Vasco vừa qua, Fogão chỉ có được 3 lần đá phạt góc. Thống kê cho thấy trong 10 trận của oàn quân của HLV Luis Castro song cũng chỉ có 4 trận đấu kết thúc với nhiều hơn 5 lần phạt góc trong 45 phút thi đấu đầu tiên.

Thống kê cho thấy, trong 5 lần gần nhất Gremio vs Botafogo RJ gặp nhau, chỉ hai trận đấu kết thúc hiệp 1 với ít nhất 5 lần phạt góc. Còn trong lần gần nhất đối đầu giữa hai đội, chỉ có vỏn vẹn 2 lần phạt góc được thực hiện. Do đó ở trận đấu tới đây, nhà cái dự đoán sẽ có ít nhất 6 lần phạt góc trong hiệ p1.

Chuyên gia Kqbdhomnay lựa chọn Tài góc 5 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

59 là tổng số lần được hưởng phạt góc trong 10 trận gần nhất của Gremio. Tuy nhiên cũng có tới 7 trận trong số này kết thúc với ít nhất 11 lần phạt góc. Không quá bất ngờ khi Botafogo RJ có được 520 lần đá phạt góc trong 10 lần ra sân gần nhất. Tuy nhiên, trong số này chỉ có 6 trận đấu có nhiều hơn 10 lần phạt góc trong một trận đấu.

Đã có 3 trong 5 lần gần nhất hai đội gặp nhau mà có đến 11 lần. Tuy nhiên trong cả hai lần gặp nhau gần nhất, lần lượt mỗi trận đấu chỉ có 5 và 7 lần phạt góc. Nhiều khả năng trận đấu tới đây sẽ có không ít các tình huống cố định khi mà cả hai đều được dánh giác cao hơn.

Chuyên gia Kqbdhomnay lựa chọn Tài góc 10 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Đây sẽ là một trận đấu mà đội khách có ít áp lực hơn. Đội chủ nhà sẽ không được phép mất điểm nếu muốn cạnh tranh chức vô địch. Do đó, họ chắc chắn sẽ được đẩy cao tốc độ ngay từ đầu trận. Theo chuyên gia Herculez Gomez nhận định, đội khách Botafogo RJ sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn và thậm chí có thể là chiến thắng chỉ trong một tình huống cố định.

Soi kèo phạt góc Gremio vs Botafogo RJ
Soi kèo phạt góc Gremio vs Botafogo RJ

Chuyên gia Kqbdhomnay lựa chọn Botafogo RJ +1.5 và Tài 10.5 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của Gremio vs Botafogo RJ

Gremio  (4-2-3-1): Gabriel Grando, João Pedro, Bruno Alves, Walter Kannemann, Bruno Uvini, Felipe Carballo; Mathias Villasanti, Reinaldo, Bitello, Vina, Franco Cristaldo

Botafogo RJ (4-2-3-1): Lucas Perri, Rafael, Adryelson, Víctor Cuesta, Hugo, Tchê Tchê, Marlon Freitas, Júnior Santos , Eduardo, Luís Henrique, Tiquinho Soares

Dự đoán tỷ số Gremio vs Botafogo RJ

Chuyên gia Kqbdhomnay dự đoán tỉ số góc 7 – 6