Soi kèo phạt góc Central Cordoba vs Newells Old Boys, 07h30 ngày 08/07/2023

Trận đấu giữa Central Cordoba vs Newells Old Boys trên sân Estadio Unico Madre de Ciudades sẽ khép lại vòng 23 giải VĐQG Argentina. Liệu đội nào sẽ có thể giành thắng lợi?.

Soi kèo góc hiệp 1:

Dẫu cho đều có hàng công tương đối tệ, tuy nhiên vấn đề của cả Central Cordoba vs Newells Old Boys nằm ở việc họ không thể tận dụng các cơ hội và đặc biệt là các tình huống cố định đầu trận.

Số lần phạt góc mà Central Cordoba được hưởng trong hiệp 1 của 10 vòng đấu gần nhất là con số không tệ với 24 lần. Ngoài ra, đã có đến 6 trận trong số này kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất với nhiều hơn 4 lần phạt góc. Trong trận đấu mới đây trên sân của Estudiantes L.P., El Ferroviario đã có đến 4 quả phạt góc trước khi bước vào giờ nghỉ. Dù vậy, đội bóng của HLV Abel Balbo sẽ cần nỗ lực tận dụng các tình huống cố định nếu muốn có cơ hội giành thắng lợi ở trận đấu tới đây.

Soi kèo Central Cordoba vs Newells Old Boys
Soi kèo Central Cordoba vs Newells Old Boys

Bên kia chiến tuyến, Newells Old Boys cũng không có thành tích ghi bàn tốt và số lần thực hiện phạt góc trong hiệp 1 của 10 vòng đấu vừa qua cũng là 24 lần. Trong hiệp đầu tiên ở trận đấu với Gimnasia L.P. vừa qua, La Lepra cũng đã có đến 4 lần đá phạt góc. Trong 10 vòng đấu gần nhất mà đoàn quân của HLV Gabriel Heinze ra sân, chỉ có 4 trận đấu trong đó kết thúc hiệp 1 mà có từ 5 lần phạt góc.

Trong cuộc đối đầu giữa hai đội ở mùa giải năm ngoái, hiệp 1 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn khi có đến 14 lần dứt điểm. Cùng với đó, số lần phạt góc được Central Cordoba vs Newells Old Boys thực hiện cũng lên tới 6 lần.

Chuyên gia Kqbdhomnay lựa chọn Tài góc 4.5 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

Trong 10 vòng đấu gần nhất, Central Cordoba đã gây ra bất ngờ khi đã có đến 51 lần đá phạt góc. Tuy nhiên, lại chỉ có 4 trận trong số 10 trận đấu này có nhiều hơn 9 lần phạt góc trong một trận đấu. Về phía Newells Old Boys, họ cũng chỉ có 42 lần đá phạt góc trong 10 vòng gần nhất và cũng chỉ có 4 trận trong những trận đấu này có từ 10 lần phạt góc.

Trong hiệp 2 của trận đấu mùa giải trước, Central Cordoba có thêm 3 lần phạt góc song lại không có nổi bàn thắng nào. Trong khi Newells Old Boys dù không có thêm được một lần phạt góc nào nhưng lại có được đến 2 bàn thắng. Điều này cho thấy cả hai đội đều không phải những đội tận dụng tình huống cố định tốt. Ở trận đấu đó, 90 phút kết thúc song cũng chỉ có 9 lần phạt góc được thực hiện.

Chuyên gia Kqbdhomnay lựa chọn Xỉu góc 9.5 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Theo chuyên gia Sam Acho nhận định, trận đấu này hoàn toàn có thể là cuộc đối đầu cân sức tài cân sức giữa hai đội. Tuy nhiên với những gì đã thể hiện, đội khách Newells Old Boys hoàn toàn có khả năng giành 3 điểm. Dù cho họ sẽ gặp nhiều khó khăn và có lẽ bàn thắng sẽ chỉ đến trong hiệp thi đấu thứ 2.

Soi kèo phạt góc Central Cordoba vs Newells Old Boys
Soi kèo phạt góc Central Cordoba vs Newells Old Boys

Chuyên gia Kqbdhomnay lựa chọn Central Cordoba +0.5 và Xỉu 9.5 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của Central Cordoba vs Newells Old Boys

Central Cordoba (5-4-1): Matías Mansilla, Jose Goméz, Gonzalo Goñi, Fabio Pereyra, Brian Blasi, Ciro Rius, Lucas Besozzi, Leandro Maciel, Mauro Pittón, Brian Farioli, Lucas Gamba

Newells Old Boys (4-3-3): Lucas Hoyos, Bruno Pittón, Gustavo Velázquez, Guillermo Ortíz, Jherson Mosquera, Cristian Ferreira, Juan Sforza, Marcos Portillo, Jeremías Pérez Tica, Jorge Recalde, Brian Aguirre

Dự đoán tỷ số Central Cordoba vs Newells Old Boys

Chuyên gia Kqbdhomnay dự đoán tỉ số góc 5 – 4