Soi kèo phạt góc Bahia vs Palmeiras, 07h30 ngày 22/06/2023

Ở vòng đấu thứ 11 giải Brazil tới đây, Bahia vs Palmeiras sẽ có cuộc đối đầu tại Arena Fonte Nova và trận đấu sẽ thấy diễn ra hấp dẫn và sẽ có thêm một trận đấu nào.

Soi kèo góc hiệp 1:

Hàng công của Bahia đang thi đấu không tốt từ đầu mùa giải cho đến nay. Việc Bahia thường xuyên thi đấu không tốt một phần đến từ việc họ không thể tận dụng các cơ hội ghi bàn. Thống kê cho thấy, Bahia thường dâng cao tấn công từ sớm và điều này giúp họ có được không ít những tình huống cố định. Số lượng phạt góc của đội bóng này trong hiệp 1 của 10 trận gần nhất là 22 lần đá phạt góc.
Dẫu vậy trong số này chỉ có vỏn vẹn 2 trận kết thúc hiệp 1 mà có nhiều hơn 5 lần phạt góc. Tuy nhiên trong trận đấu gần nhất với Cruzeiro, Bahiaço chỉ có duy nhất một lần được hưởng phạt góc trong 45 phút đầu tiên. HLV Dado Cavalcanti sẽ cần tìm cách có thể tận dụng các tình huống cố định nhất là khi phải gặp những đối thủ mạnh như Palmeiras.
Soi kèo Bahia vs Palmeiras
Soi kèo Bahia vs Palmeiras
Trong khi đó, số lần phạt góc mà Palmeiras có được ở hiệp 1 trong 10 trận đấu gần nhất là 24 lần, con số thể hiện khác ở thời điểm này. Tuy nhiên, đã có đến 4 trận đấu trong số này có từ 6 lần phạt góc trong hiêp thi đấu thứ nhất. Dẫu vậy, Alviverde lại không có được lần hưởng phạt góc nào trước khi bước vào giờ nghỉ ở trận đấu vừa qua với Sao Paulo. Dẫu vậy với hàng công mạnh nhất tại giải VĐQG Brazil, thầy trò HLV Odair Hellmann sẽ có thể tìm kiếm bàn thắng sớm ở trận đấu tới..
Thống kê đáng chú ý là cả 4 lần gần nhất hai đội gặp nhau đều kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất với ít nhất 7 lần phạt góc. Trong cuộc đối đầu gần nhất giữa Bahia vs Palmeiras, có 9 lần phạt góc và 5 trong số đó chỉ là 4 thoi.
 Chuyên gia Kqbdhomnay lựa chọn Tài góc 5 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

Trong 10 trận đấu gần nhất của mình, Bahia đã có được 52 lần đá phạt góc, con số khá cao. Ngoài ra, cũng đã cios 5 trong 10 trận đấu này có từ 11 lần phạt góc được thực hiện trong 90 phút thi đấu. Về phía Palmeiras, tổng số lần hưởng phạt góc của họ trong 10 trận gần nhất là 66 lần phạt góc và cũng chỉ có 4 trận kết thúc 90 phút mà có nhiều hơn 10 lần phạt góc.
Trong lần cuối cùng hai đội đối đầu với nhau, đã có đến 19 lần phạt góc và 14 trong số đó thuộc về Bahia. Không chỉ vậy, trong hai mùa giải gần nhất gặp nhau, cả 4 trận đấu thời điểm đó đều kết thúc với ít nhất 10 lần phạt góc.
Chuyên gia Kqbdhomnay lựa chọn Xỉu góc 10.5 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Đây có lẽ sẽ là trận đấu hấp dẫn song có lẽ chỉ có đội khách ở nửa đầu trận đấu. Theo chuyên gia Ian Fitzsimmons nhận định, trận đấu này sẽ rất hấp dẫn với thế trận tấn công có lẽ sẽ nghiêng hoàn toàn về phía Palmeiras. Chiến thắng cho đội khách là điều mà có lẽ không quá bất ngờ. Thậm chí, chiến thắng cho Palmeiras ở trận đấu tới đây có thể sẽ là một chiến thắng với tỷ số cách biệt.
Soi kèo phạt góc Bahia vs Palmeiras
Soi kèo phạt góc Bahia vs Palmeiras
Chuyên gia Kqbdhomnay lựa chọn Palmeiras -1.5 và Tài 9 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của Bahia vs Palmeiras

Bahia (3-4-3): Marcos Felipe, Nicolás Acevedo, Kanu, David Duarte, Ryan, Vitor Hugo, Rezende, Biel, Vítor Jacaré, Cauly, Everaldo, Kayky, Everaldo.
Palmeiras (4-2-3-1): João Paulo, Gabriel Inocêncio, Messias, Joaquim, Lucas Pires, Rodrigo Fernández, Dodi, Ângelo, Lucas Lima, Stiven Mendoza, Deivid Washington

Dự đoán tỷ số Bahia vs Palmeiras

Chuyên gia Kqbdhomnay dự đoán tỉ số góc 4 – 7
[bvlq_danh_muc]