Soi kèo phạt góc Atl. Tucuman vs Godoy Cruz, 06h30 ngày 14/06/2023

Cuộc đối đầu giữa Atl. Tucuman vs Godoy Cruz ở vòng 20 giải VĐQG Argentina tới đây sẽ rất hấp dẫn. Với thế trận đôi công khi cả hai đội đều cần chiến thắng, chắc chắn sẽ không thiếu các tình huống đáng chú ý.

Soi kèo góc hiệp 1:

Hàng công của Atl. Tucuman không thi đấu thực sự tốt với chỉ 15 bàn thắng cho đến lúc này. Tuy nhiên điều này đến từ việc họ tận dụng các cơ hội quá tệ. Trái với thống kê, hàng công của của họ thi đấu rất chủ động và thường tạo ra không ít cơ hội ghi bàn. Trong thất bại mới đây trước Lanus, El Decano đã có được 3 lần được hưởng phạt góc trong hiệp 1 song chỉ có duy nhất một bàn thắng. Còn trong 10 vòng đấu gần nhất tại giải VĐQG Argentina, họ cũng có được đến 24 lần thực hiện phạt góc. Trong số trận đấu này của đội bóng của HLV Lucas Pusineri, cũng có 4 trận mà trong 45 phút đầu tiên có từ 5 lần phạt góc.
Soi kèo Atl. Tucuman vs Godoy Cruz
Soi kèo Atl. Tucuman vs Godoy Cruz
Ở mùa giải năm nay, Godoy Cruz dù thi đấu khá tốt và thường có không ít những pha phạt góc. Trong 10 lần ra sân gần nhất tại giải VĐQG Argentina, Tomba đã có tới 26 quả phạt góc trong hiệp 1. Ở trận đấu mới đây với Independiente, đội bóng của HLV Sergio Gómez cũng có đến 4 lần thực hiện phạt góc trước khi bước vào giờ nghỉ. Thống kê cho thấy cũng chỉ có 4/10 trận gần nhất của Godoy Cruz tại là có nhiều hơn 4 lần phạt góc trong hiệp 1.
Có một thống kê đáng chú ý là trong 3 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, cả 3 trận đều có từ 5 lần phạt góc trong nửa đầu trận đấu. Ở cuộc đối đầu giữa Atl. Tucuman vs Godoy Cruz mùa giải trước, đã có 5 lần phạt góc được thực hiện trong 45 phút đầu tiên.
 Chuyên gia Kqbdhomnay lựa chọn Tài góc 4.5 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

Khá bất ngờ là rong 10 vòng đấu gần đây nhất của Atl. Tucuman, Tomba chỉ có 43 lần đá phạt góc. Tuy nhiên đã có đến 5 trận đấu trong số này kết thúc 90 phút mà có từ 10 lần phạt góc trở lên. Trong khi đó, chỉ có 3 trong 10 vòng gần nhất của Godoy Cruz kết thúc với nhiều hơn 9 lần phạt. Ngoài ra, họ cũng chỉ có được 47 lần phạt góc trong 10 trận đấu này.
Trong 3 mùa giải gần nhất hai đội gặp nhau, các trận đấu đều có thế trận tấn công khá hấp dẫn và đều kết thúc 90 phút với ít nhất 11 lần phạt góc. Thậm chí ở cuộc đối đầu mùa trước, đã có đến 14 lần phạt góc được thực hiện trong suốt cả trận đấu.
Chuyên gia Kqbdhomnay lựa chọn Tài góc 9.5 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Cuộc đối đầu tới đây có thể là một trận đấu mà cả hai đội sẽ tiếp tục tạo ra trận đấu vô cùng cân bằng. Hoàn toàn có thể là đội khách sẽ giành được chiến thắng từ một tình huống phạt góc, theo chuyên gia bóng đá Dusty Dvoracek nhận định.
Soi kèo phạt góc Atl. Tucuman vs Godoy Cruz
Soi kèo phạt góc Atl. Tucuman vs Godoy Cruz
Chuyên gia Kqbdhomnay lựa chọn Godoy Cruz -0.25 và Tài 9.5 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của Atl. Tucuman vs Godoy Cruz

Atl. Tucuman (4-4-2): Tomás Marchiori, Matías Orihuela, Alexis Francisco Flores, Yonatan Cabral, Renzo Tesuri, Joaquín Pereyra, Bautista Kociubinski, Adrián Sánchez, Francisco Di Franco, Mateo Coronel, Marcelo Estiga­rribia
Godoy Cruz (4-4-2): Rodrigo Rey, Ayrton Costa, Joaquín Laso, Christian Javier Báez, Luciano Gómez, Braian Martínez, Sergio Ortiz, Martín Sarrafiore, Javier Vallejo, Matías Giménez Rojas, Martín Cauteruccio

Dự đoán tỷ số Atl. Tucuman vs Godoy Cruz

Chuyên gia Kqbdhomnay dự đoán tỉ số góc 5 – 7
[bvlq_danh_muc]