Soi kèo phạt góc Arminia Bielefeld vs Wehen, 01h45 ngày 07/06/2023

Trận đấu giữa Arminia Bielefeld vs Wehen tại lượt về Play Out hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Đây có lẽ sẽ là trận đấu cuối cùng của trên cương vị đội bóng tại giải hạng 2 Đức.

Soi kèo góc hiệp 1:

Là một trong số những đội bóng có hàng công thi đấu không hề tê, Arminia Bielefeld cũng có thành tích phạt góc khá tốt. Thống kê cho thấy rằng trong 10 trận đấu sân nhà trước đó, Arminia Bielefeld đã có đến 23 lần hưởng phạt góc trong hiệp thi đấu thứ nhất. Trong trận sân nhà gần nhất với Paderborn, Die Arminen cũng có được đến 4 lần đá phạt góc ở nửa đầu trận đấu. Tuy nhiên có thể thấy, đội bóng của HLV Ulrich Forte không phải đội bóng có khả năng tận dụng tốt các cơ hội của mình.
Soi kèo Arminia Bielefeld vs Wehen
Soi kèo Arminia Bielefeld vs Wehen
Bên kia chiến tuyến, Wehen lại có thành tích phạt góc trong hiệp 1 trong 10 trận sân khách gần nhất cũng không kém hơn với 24 lần phạt góc. Tuy nhiên trong 45 phút đầu tiên trong lần thi đấu xa nhà gần nhất với Elversberg, Wiesbaden lại không có được bất kỳ lần phạt góc nào. Dù vậy, đội bóng của HLV Markus Kauczinski vẫn có một hàng công thi đấu khá tốt mà không cần dựa vào những tình huống cố định.
Đáng chú ý khi đã có đến 6 trong 10 trận đấu sân nhà gần nhất của Arminia Bielefeld có từ 5 lần phạt góc trở lên trong 45 phút đầu tiên. Trong khi cũng có đến 5 trận trong 10 lần thi đấu xa nhà gần nhất của Wehen có nhiều hơn 4 lần phạt góc trong hiệp 1. Ở hiệp thi đấu đầu tiên trong trận lượt đi giữa hai đội đã có 6 lần phạt góc trong đó 4 thuộc về Wehen. Với những thống kê này, khán giả hoàn toàn có thể chờ đợi một thế trận tấn công hấp dẫn ngay ở nửa đầu trận đấu và có thể sẽ có bàn thắng sớm.
 Chuyên gia Kqbdhomnay lựa chọn Tài góc 4.5 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

Trong 10 trận đấu sân nhà gần nhất, Arminia Bielefeld có được tổng cộng 52 lần phạt góc. Tuy nhiên chỉ có vỏn vẹn lần 3 trận trong số này có từ 10 lần phạt góc trở lên. Trong khi con số phạt góc trong 10 trận gần nhất của Wehen là tốt hơn với 59 lần và có đến 6 trận có số phạt góc nhiều hơn 9
Ngoài ra, trận lượt đi giữa hai đội cũng diễn ra vô cùng hấp dẫn và đã có tới 15 lần phạt góc. lần. Không chỉ vậy, cũng có đến 3 trong 4 lần gần nhất hai đội gặp nhau mà 90 phút kết thúc với nhiều hơn 10 lần phạt góc. Thống kê này chứng minh hiệp 2 trận đấu giữa hai đội luôn diễn ra rất hấp dẫn.
Chuyên gia Kqbdhomnay lựa chọn Tài góc 9 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Chuyên gia bóng đá Jay Walker nhận định rằng, cuộc đối đầu tới đây sẽ là một trận đấu rất khó khăn cho đội chủ nhà Arminia Bielefeld. Họ sẽ dâng cao tấn công tuy nhiên đây cũng là cơ hội để Wehen phản công và nếu nhận thêm một bàn thua, cơ hội của Arminia Bielefeld gần như không còn..
Soi kèo phạt góc Arminia Bielefeld vs Wehen
Soi kèo phạt góc Arminia Bielefeld vs Wehen
Chuyên gia Kqbdhomnay lựa chọn Arminia Bielefeld -1.5 và Tài 9 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của Arminia Bielefeld vs Wehen

Arminia Bielefeld (4-2-3-1): Martin Fraisl, Christian Gebauer, Andrés Andrade, Frederik Jäkel, Bastian Oczipka, Sebastian Vasiliadis, Manuel Prietl, Marc Rzatkowski, Robin Hack, Bryan Lasme, Janni Serra
Wehen (3-4-2-1): Florian Stritzel, Ahmet Gürleyen, Gino Fechner, Sebastian Mrowca, Sascha Mockenhaupt, Bjarke Jacobsen, Robin Heußer, Ezeh Brooklyn, Benedict Hollerbach, Johannes Wurtz, Ivan Prtajin

Dự đoán tỷ số Arminia Bielefeld vs Wehen

Chuyên gia Kqbdhomnay dự đoán tỉ số góc 7 – 5