Soi kèo Las Palmas vs Celta Vigo, 2h00 ngày 3/10

Soi kèo bóng đá Las Palmas vs Celta Vigo hôm nay. Dự đoán, soi kèo La Liga Las Palmas vs Celta Vigo chuẩn xác nhất từ chuyên gia.

Phong độ Las Palmas vs Celta Vigo

Phong độ Las Palmas

Tại vòng 7 La Liga, Las Palmas được trở lại sân nhà nhưng phải đối mặt với thử thách mang tên Celta Vigo. Không ngạc nhiên khi Las Palmas mới kiếm được 5 điểm sau 7 vòng đầu tiên tại La Liga 2023/24 bởi sau 5 mùa giải họ mới lại được hiện diện ở hạng đấu số 1 TBN. Nhưng hãy lưu ý cả 5 điểm họ giành được đều tại tổ ấm Gran Canaria. Nhìn chung một đội chỉ cần chơi tốt trên sân nhà là quá đủ để trụ hạng thành công. Song tốt ở đây cần phải hiểu là giành thắng lợi một cách tối đa chứ không thể chỉ dừng lại ở mỗi việc kiếm điểm bằng mọi giá bởi ai cũng biết một trận thắng có giá trị điểm bằng 3 trận hòa.

Phong độ Celta Vigo

Bên kia chiến tuyến, Celta Vigo cũng chẳng khá hơn Las Palmas là bao khi cùng có 1 trận thắng, hòa 2 trận hòa và nhận 4 thất bại. Dù vậy, đội khách Celta Vigo lại nắm giữ thành tích đối đầu ấn tượng trước Las Palmas khi thắng 3 trận đối đầu mới đây. Rõ ràng, đây sẽ là căn cứ để NHM đầu tư vào đội khách Celta Vigo ở trận đối đầu đêm nay. Ở bất kỳ thời điểm nào, Celta Vigo cũng rất khó chịu với Las Palmas.

Soi kèo nhà cái Las Palmas vs Celta Vigo

Soi kèo cả trận

Trên sàn giao dịch, Celta Vigo được chấp điểm ăn trong kèo hòa được thua. Las Palmas thua kèo cả 4 trận đối đầu vừa rồi trước Celta Vigo. Cần biết, Las Palmas chỉ thắng kèo 1 lần ở 4 trận đấu mới đây tại giải VĐQG. Trên sân khách, Celta Vigo thắng kèo cả 3 trận đã đá mùa này và lựa chọn họ với kèo hòa được thua ở trận sân khách đêm nay quyết định an toàn.

Mặt khác, 10 trận đối đầu vừa qua giữa Las Palmas và Celta Vigo có tỷ số tài 2 1/4. 2 trận sân khách mới đây của Celta Vigo cũng có tỷ số tài 2 1/4.

Lựa chọn: Celta Vigo -0

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: Las Palmas 13 Celta Vigo

[bvlq_danh_muc]