Soi kèo Gamba Osaka vs Albirex Niigata, 17h00 ngày 17/9

Soi kèo bóng đá Gamba Osaka vs Albirex Niigata hôm nay. Dự đoán, soi kèo Gamba Osaka vs Albirex Niigata chuẩn xác nhất từ chuyên gia.

Phong độ Gamba Osaka vs Albirex Niigata

Phong độ Gamba Osaka

Gamba Osaka được trở lại sân nhà tiếp đón Albirex Niigata trong khuôn khổ vòng 27 giải J-League 1. Đây là kèo đấu được nhận định khó khăn cho Gamba Osaka vì họ thi đấu trồi sụt trong thời gian dài vừa qua. Gamba Osaka hiện chỉ đứng thứ 11 và coi như đã hết mục tiêu. Họ không còn cơ hội cạnh tranh top 3 nhưng cũng đang rất an toàn trong nhóm đua trụ hạng. Khi đó, động lực thi đấu của các cầu thủ Gamba Osaka là một nghi ngờ lớn với giới đầu tư.

Phong độ Albirex Niigata

Bên kia chiến tuyến, Albirex Niigata cũng không có phong độ tốt nhưng họ tỏ ra là đội bóng khó bị đánh bại. Ở 5 lần ra sân gần nhất, Albirex Niigata chỉ 1 lần duy nhất nếm mùi thất bại. Họ là đội bóng có tính cầu tiến cao, dù lực lượng vốn mỏng và yếu thuộc nhóm cuối bảng. Tuy nhiên, có một yếu tố mà Albirex Niigata được đánh giá nhỉnh hơn là họ có động lực để đua trụ hạng. Hay nói cách khác, Albirex Niigata cần điểm để bứt lên nhóm an toàn.

Soi kèo nhà cái Gamba Osaka vs Albirex Niigata

Soi kèo cả trận

Trên sàn giao dịch, Gamba Osaka được xếp cửa trên nhưng chỉ chấp tối thiểu 1/4. Tỉ lệ này hoàn toàn nhờ ưu thế sân bãi chứ không đánh giá cao cửa thắng của Gamba Osaka. Thực tế thì Albirex Niigata có nhiều động lực thi đấu hơn vì họ cần điểm để đua trụ hạng. Hơn nữa, Albirex Niigata vốn không thua kém nhiều Gamba Osaka về thành tích đối đầu. Trong 5 lần giáp mặt gần nhất, Albirex Niigata thua 3 trận. Điều quan trọng, Albirex Niigata biết cách tiết chế và tạo động lực để các cầu thủ của họ luôn ra sân với tinh thần chiến đấu cao nhất

Lựa chọn: Albirex Niigata +1/4

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: Gamba Osaka 1-2 Albirex Niigata

[bvlq_danh_muc]