Soi kèo Bờ Biển Ngà vs Lesotho, 23h00 ngày 9/9

Soi kèo bóng đá Bờ Biển Ngà vs Lesotho hôm nay. Dự đoán, soi kèo Bờ Biển Ngà vs Lesotho chuẩn xác nhất từ chuyên gia.

Phong độ Bờ Biển Ngà vs Lesotho

Phong độ Bờ Biển Ngà

Vào đêm nay, Bờ Biển Ngà và Lesotho sẽ chạm trán trong khuôn khổ vòng loại cúp bóng đá châu Phi. Bờ Biển Ngà sẽ là chủ nhà của kỳ CAN CUP tiếp theo. Họ cũng đứng thứ 2 ở bảng đấu của mình và tỏ ra vô cùng áp đảo so với 2 đội phía sau. Bờ Biển Ngà với mức chấp 2 hòa trước Lesotho rất đáng tin cậy. Giới chuyên môn tin rằng Nicolas Pepe và đồng đội gần như chắc chắn bỏ túi 3 điểm.

Phong độ Lesotho

Bờ Biển Ngà thể hiện phong độ không thực sự ổn định trong thời gian gần đây. Họ thắng 3 và thua 2 sau 5 lần ra sân gần nhất. Tuy nhiên, Lesotho còn tệ hại và là một trong những đội yếu nhất châu lục. Họ có hành trang đến viếng thăm Bờ Biển Ngà là 3 trận thua liên tiếp. Kém cả về trình độ và tinh thần suy sụp, Lesotho khó có thể làm nên bất ngờ trong kèo đấu này.

Soi kèo nhà cái Bờ Biển Ngà vs Lesotho

Soi kèo cả trận

Trên sàn giao dịch, điểm ăn của Bờ Biển Ngà ngày càng có biến động giảm dần. Không loại trừ khả năng kèo chính được đẩy lên thành Bờ Biển Ngà chấp 2 1/4 sát giờ bóng lăn. Với lực lượng hiện tại, Bờ Biển Ngà đủ sức nghiền nát Lesotho trong một nốt nhạc. Hàng công của Bờ Biển Ngà sở hữu nhiều cầu thủ đẳng cấp đang chơi bóng ở châu Âu và cũng đang có phong độ ấn tượng. Do đó, cửa trên là kênh đầu tư lý tưởng trong kèo đấu chênh lệch này.

Lựa chọn: Bờ Biển Ngà -2

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: Bờ Biển Ngà 5-1 Lesotho