Nhận định Southampton vs Ipswich Town, 1h45 ngày 20/9

Nhận định bóng đá Southampton vs Ipswich Town hôm nay. Dự đoán, soi kèo Southampton vs Ipswich Town chuẩn xác nhất từ chuyên gia.

Nhận định Southampton

Vào đêm nay, Southampton được trở lại sân nhà tiếp đón Ipswich Town trong khuôn khổ giải Hạng Nhất Anh. Southampton đang là đội thủng lưới nhiều nhất giải (16 bàn/6 trận) mà phần nhiều do lối chơi quá mạo hiểm. Người ta vẫn thường nói “tấn công sẽ mang đến chiến thắng nhưng phòng ngự sẽ tạo ra thành công”. Với những gì đã thể hiện thì rõ ràng năng lực hiện giờ của Southampton không đạt tới trạng thái có thể đánh bại mọi đối thủ bằng lối chơi tấn công. Họ cần tiết chế nếu muốn trở lại giải đấu số 1 nước Anh mùa tới.

Nhận định Ipswich Town

Bên này sân, Ipswich cũng phải sắm vai tân binh Championship 2023/24 như Southampton nhưng ở tư cách đối lập hoàn toàn: vô địch League One (hạng 3) nên được thăng hạng (còn Southampton là xuống hạng từ Premier League cấp cao nhất). Vì thế, Ipswich được cho cùng lắm sẽ trụ hạng thành công chứ việc cạnh tranh suất thăng hạng giống như Southampton có lẽ ngoài tầm với. Tuy nhiên, Ipswich Town ít nhiều sẽ gây ra khó khăn cho Southampton ở trận đấu đêm nay.

Ý kiến chuyên gia Southampton vs Ipswich Town

Southampton ăn đứt Ipswich về kinh nghiệm chơi bóng đỉnh cao – yếu tố có thể định đoạt kết cục trận sắp tới khi mà phong độ của đôi bên đang khá tương đồng. Thêm nữa, việc Southampton được đánh giá cao hơn (-1/4) cũng là một điểm cộng. Cũng cần biết thêm rằng Ipswich trước đó luôn được xếp trên cơ khi làm khách (4 trận) từ đầu mùa 2023/24 mà giờ họ vẫn đang chơi tốt còn Southampton dù sao mới thua liền 2 trận.

Về tài xỉu, Ipswich chưa tịt ngòi một trận nào ở mùa giải hiện tại và 6/8 trận ghi tối thiểu 2 bàn. Mà trong một sớm một chiều, HLV Martin chưa chắc đã có thể giúp Southampton phòng ngự tốt hơn và nếu muốn thắng, họ càng phải dựa vào khả năng tấn công. Xem ra trận này rất hứa hẹn sẽ có ít nhất 3 pha lập công.

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: Southampton 3-1 Ipswich Town