Nhận định Nữ Philippines vs Nữ Myanmar, 18h30 ngày 28/9

Nhận định bóng đá Nữ Philippines vs Nữ Myanmar hôm nay. Dự đoán, soi kèo ASIAD 19 Nữ Philippines vs Nữ Myanmar chuẩn xác nhất từ chuyên gia.

Nhận định Nữ Philippines

Tại lượt trận thứ 3 bảng E ASIAD 19 ở Trung Quốc, Nữ Philippines sẽ đối đầu với Nữ Myanmar. Cùng thuộc khu vực Đông Nam Á nhưng Nữ Philippines có sức mạnh vượt trội so với Nữ Myanmar. Lý do là bởi Nữ Philippines đã thực hiện chiến dịch nhập tịch ồ ạt. Vì vậy, không quá khi nói rằng Nữ Philippines hiện giống như một đội bóng của châu Âu. Họ cũng thi đấu theo đúng phong cách phóng khoáng và đẳng cấp của châu Âu.

Nhận định Nữ Myanmar

Bên kia chiến tuyến, Nữ Myanmar chỉ giành được 3 điểm sau 2 lượt trận. Ở bảng đấu này, Nữ Hàn Quốc mạnh hơn cả và không có đối thủ. Đội bóng xứ Kim chi đứng đầu bảng với 6 điểm sau 2 lượt trận. Do đó, Nữ Philippines và Nữ Myanmar lúc này chỉ hy vọng hướng tới tấm vé vớt khi trở thành đội nhì bảng có thành tích tốt nhất. Trong cuộc đấu này, cơ hội gây bất ngờ của Nữ Myanmar rất ít ỏi nếu không muốn nói là không có.

Ý kiến chuyên gia Nữ Philippines vs Nữ Myanmar

Trên sàn giao dịch, Nữ Philippines được xếp chiếu trên chấp 0:1 1/2. Lịch sử cho thấy Nữ Myanmar không phải dạng vừa so với Nữ Philippines. Tuy nhiên, với chính sách nhập tịch ồ ạt, Nữ Philippines hiện không còn là đội ngờ ngệch như trước. Tại World Cup nữ 2023, Nữ Philippines thậm chí đã giành chiến thắng trước Nữ New Zealand và giữ sạch lưới. Với đẳng cấp đó, Nữ Philippines hoàn toàn có thể tạo ra cơn mưa bàn thắng ở vòng này.

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: Nữ Philippines 4-0 Nữ Myanmar

[bvlq_danh_muc]