Nhận định Nữ Nepal vs Nữ Nhật Bản, 18h30 ngày 25/9

Nhận định bóng đá Nữ Nepal vs Nữ Nhật Bản hôm nay. Dự đoán, soi kèo Nữ Nepal vs Nữ Nhật Bản chuẩn xác nhất từ chuyên gia.

Nhận định Nữ Nepal

Nữ Nepal và Nữ Nhật Bản có sự chênh lệch quá lớn về mặt trình độ. Vì vậy, chiến thắng coi như đã nằm trong tay của các cô gái xứ mặt trời mọc. Vấn đề còn lại chỉ là họ sẽ thắng với cách biệt bao nhiêu bàn mà thôi! Ở trận ra quân, Nữ Nepal thua Nữ Việt Nam 0-2. Họ là đội bóng bị đánh giá yếu nhất nhì ở bảng này nên không có gì bất ngờ nếu thua thảm Nữ Nhật Bản.

Nhận định Nữ Nhật Bản

Cần biết rằng Bóng đá nữ Nhật Bản đã vươn tầm thế giới chứ không chỉ ở đấu trường châu lục. Các cô gái xứ mặt trời mọc ở trận ra quân đã phô diễn sức mạnh bằng chiến thắng hủy diệt 8-0 Nữ Bangladesh. Đó là sự khác biệt lớn về trình độ của Nữ Nhật Bản với phần còn lại. Nữ Nepal thực tế đã xác định họ tham dự giải đấu này với tính chất cọ xát nên thi đấu với tâm lý khá tự tin và cởi mở.

Ý kiến chuyên gia Nữ Nepal vs Nữ Nhật Bản

Với đẳng cấp khác biệt, không bất ngờ khi Nữ Nhật Bản xếp cửa trên, chấp Nữ Nepal tới 0:7 3/4. Với cách định giá này, không có cơ hội nào cho Nữ Nepal gây ra bất ngờ. Thậm chí, họ sẽ phải nhận một thất bại đậm hơn Nữ Bangladesh, vì điểm ăn của Nữ Nhật Bản giảm dần và chỉ ở mốc 74. Cần biết rằng ở trận giao hữu gần đây, Nữ Nhật Bản cũng thắng rất đậm Nữ Argentina với tỉ số 8-0. Bên cạnh đó, cửa tài 8 1/2 cũng là kênh đầu tư không nên bỏ qua trong kèo đấu này.

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: Nữ Nepal 0-10 Nữ Nhật Bản

[bvlq_danh_muc]