Nhận định Atletico Nacional Medellin vs La Equidad, 8h20 ngày 14/9

Nhận định bóng đá Atletico Nacional Medellin vs La Equidad hôm nay. Dự đoán, soi kèo Atletico Nacional Medellin vs La Equidad chuẩn xác nhất từ chuyên gia.

Nhận định Atletico Nacional Medellin

Tại vòng 11 giải VĐQG Colombia, Atletico Nacional Medellin được trở lại sân nhà tiếp La Equidad. Atletico Nacional Medellin có màn chạy đà không tốt khi để thua 0-1 ở trận gần nhất gặp Medellin. Vấn đề của Atletico Nacional Medellin cũng khó có thể giải quyết trong một sớm một chiều. Họ thiên về ngẫu hứng, đôi khi thi đấu bùng nổ nhưng nhiều trận lại thua lãng xẹt. Ở 5 lần ra sân gần nhất, Atletico Nacional Medellin chỉ giành 2 chiến thắng, còn lại hòa và thua.

Nhận định La Equidad

Bên kia chiến tuyến thậm chí còn tệ hại hơn. La Equidad chưa biết mùi chiến thắng ở 5 lần ra sân gần nhất. Một trong những lý do khiến La Equidad chật vật là khả năng ghi bàn của hàng công quá cùn mòn. Cần biết rằng hàng công của La Equidad đã tịt ngòi đến trận thứ 5 liên tiếp. Họ không thể làm nên bất ngờ với bộ mặt bạc nhược như hiện tại.

Ý kiến chuyên gia Atletico Nacional Medellin vs La Equidad

Trên sàn giao dịch, Atletico Nacional Medellin được xếp chiếu trên chấp 0:1/2 nhưng điểm ăn  thấp. Với đà biến động này, Atletico Nacional Medellin có thể được đẩy lên chấp 0:3/4 sát giờ bóng lăn. Nhà cái đánh giá cao Atletico Nacional Medellin đơn giản vì La Equidad quá yếu và cùn. Trong bóng đá luôn tồn tại yếu tố bất ngờ nhưng điều đó khó xảy ra khi mọi thứ đang chống lại La Equidad.

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: Atletico Nacional Medellin 4-2 La Equidad

[bvlq_danh_muc]