Dự đoán kết quả Nữ TKS Việt Nam vs Nữ Phong Phú Hà Nam, 17h00 ngày 15/12

Dự đoán bóng đá Nữ TKS Việt Nam vs Nữ Phong Phú Hà Nam hôm nay. Nhận định, soi kèo Nữ TKS Việt Nam vs Nữ Phong Phú Hà Nam chuẩn xác nhất từ chuyên gia.

Nhận định Nữ TKS Việt Nam vs Nữ Phong Phú Hà Nam

Đội chủ nhà đang có phong độ cực kì ấn tượng. Sau 5 lần ra quân gần nhất, Nữ TKS Việt Nam đều đã giành được chiến thắng. Có thể nhận định rằng, họ đang thể hiện phong độ thi đấu vô cùng ổn định trong thời gian gần đây. Qua đó, tạo bước đệm để Nữ TKS Việt Nam hướng tới giành ba điểm trong trận đấu này.

Trái ngược với đối thủ, Phong Phú Hà Nam đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây. Sau 4 lần ra quân gần nhất, họ đã phải nhận tới 3 thất bại. Do đó, phải hành quân tới sân của Nữ TKS Việt Nam trong trận đấu này, đây sẽ là một thử thách khó khăn với Phong Phú Hà Nam.

Nữ TKS Việt Nam đang là đội nắm lợi thế về thành tích đối đầu, khi mà họ đã giành được 4 chiến thắng sau 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội. Hơn nữa, trong lần gần nhất tiếp đón đối thủ trên sân nhà, Nữ TKS Việt Nam cũng là đội được hưởng niềm vui thắng trận.

Ở lần tái ngộ vào chiều tối nay, Nữ TKS Việt Nam được xếp chiếu trên chấp 0:1/2. Với những gì đang thể hiện, Nữ TKS Việt Nam có thừa tự tin để hạ gục Nữ Phong Phú Hà Nam và củng cố vị trí trên BXH. Mặt khác, Nữ TKS Việt Nam cũng được xem là khắc tinh của Nữ Phong Phú Hà Nam khi thắng 5/6 trận đối đầu gần nhất.

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: Nữ TKS Việt Nam 3-0 Nữ Phong Phú Hà Nam