Dự đoán kết quả Nam Định vs CAHN, 18h00 ngày 9/12

Dự đoán bóng đá Nam Định vs CAHN hôm nay. Nhận định, soi kèo Nam Định vs CAHN chuẩn xác nhất từ chuyên gia.

Nhận định Nam Định vs CAHN

Đà thăng hoa của Nam Định có thể dừng lại khi đối đầu với đối thủ rất mạnh là CAHN. Trong những năm qua, CAHN đã thắng 3, hòa 1 trước Nam Định. Về thẻ phạt, Nam Định có thể lợi kèo thẻ phạt trong trận đấu này khi họ nhận số lượng thẻ tương đối cao. Về phạt góc, CAHN chiếm ưu thế khi Nam Định khá đuối về phạt góc dù họ có phong độ cao.

Nam Định thực sự là hiện tượng ở giải V-League 2023 khi toàn thắng cả 4 trận đấu và hơn đội xếp thứ 2 là Thanh Hóa 4 điểm. Tuy nhiên, chặng đường phía trước vẫn còn rất dài với Nam Định. Điều quan trọng là họ duy trì cảm hứng qua từng trận đấu. Sân nhà Thiên Trường là điểm tựa tốt với Nam Định khi họ thắng 3 trận liên tiếp tại đây.

CAHN chỉ có 7 điểm sau 4 trận ở V-League mùa này và đang xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng. Nhưng đây là thời điểm đội bóng ngành công an có thể bứt phá. Họ vẫn sở hữu đội hình tốt nhất V-League và vừa đón Quang Hải trở lại. Trên sân khách, CAHN thắng 9/11 trận gần đây (tính cả mùa trước).

Nam Định đang là địa chỉ uy tín khi thắng kèo 7 trận gần nhất. Song, CAHN lại là đội bóng lớn. Họ thắng kèo 2/3 trận gần nhất đối đầu với Nam Định. Mùa trước, trận cầu giữa Nam Định và CAHN đã gây tranh cãi và bức xúc không nhỏ trong lòng NHM.

Đội hình dự kiến Nam Định vs CAHN

+ Nam Định: Trần Nguyên Mạnh, Dương Thanh Hào, Hữu Tuấn, Văn Vĩ, Ngô Đức Huy, Lý Công Hoàng Anh, Trần Văn Công, Douglas Coutinho, Văn Toàn, Hendrio, Rafaelson

+ CAHN: Filip Nguyễn, Bùi Hoàng Việt Anh, Huỳnh Tấn Sinh, Vũ Văn Thanh, Hồ Tấn Tài, Quang Hải, Geovane, Jeferson Elias, Lê Phạm Thành Long, Xuân Nam, Junior Fialho

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: Nam Định 2-2 CAHN