Dự đoán kết quả Macarthur vs Wellington Phoenix, 15h00 ngày 18/12

Dự đoán bóng đá Macarthur vs Wellington Phoenix hôm nay. Nhận định, soi kèo Macarthur vs Wellington Phoenix chuẩn xác nhất từ chuyên gia.

Nhận định Macarthur vs Wellington Phoenix

Tại vòng 8 giải VĐQG Úc, Macarthur được trở lại sân nhà tiếp đón Wellington Phoenix. Sau 4 lần ra quân liên tiếp gần nhất, Macarthur đều đã giành được chiến thắng. Điều đó cho thấy, đội chủ nhà đang thể hiện phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá Macarthur cao hơn trước khi trận đấu này diễn ra.

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Macarthur cũng đang khá ổn định. Sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng. Được chơi trên sân nhà trước đối thủ Wellington Phoenix, đây là một lợi thế đối với Macarthur. Do đó, các chuyên gia đang đặt nhiều kỳ vọng vào Macarthur trong 90 phút này.

Bên kia chiến tuyến, Wellington Phoenix cũng đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng. Tuy nhiên, Wellington Phoenix lại chơi không tốt trên sân khách, với việc họ chỉ thắng 1 sau 4 chuyến hành quân xa nhà trước đó.

Lần gần nhất mà Macarthur vs Wellington đối đầu là vào tháng 4 năm nay. Thời điểm đó, đội chủ nhà là người đã thất bại và không có kết quả tốt. Tuy nhiên, hiện tại đã có sự khác biệt khi mà Macarthur đang chiếm mọi ưu thế từ phong độ sân nhà lẫn thành tích ra quân mới nhất. Vì vậy, giới mộ điệu nghiêng về phương án chủ nhà thắng với tỉ số tối thiểu.

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: Macarthur 1-0 Wellington Phoenix