Dự đoán kết quả BG Pathum vs Chiangrai, 19h00 ngày 28/12

Dự đoán bóng đá BG Pathum vs Chiangrai hôm nay. Nhận định, soi kèo BG Pathum vs Chiangrai chuẩn xác nhất từ chuyên gia.

Nhận định BG Pathum vs Chiangrai

Sau 4 lần ra quân gần nhất, BG Pathum đã không thể giành được chiến thắng nào..Có thể thấy, Pathum United đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, nếu chơi đúng phong độ, các chuyên gia đánh giá Pathum United sẽ biết cách giành chiến thắng.

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Pathum United gần đây cũng đang khá thất vọng. Sau 4 lần ra quân gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Tuy nhiên, được chơi trên sân nhà trước Chiangrai United, đây là một lợi thế đối với Pathum United. Do đó, các chuyên gia đang đặt nhiều kỳ vọng vào Pathum United trong 90 phút này.

Phần đối diện, Chiangrai United đang thể hiện phong độ thi đấu khá thất vọng trong thời gian gần đây. Sau 4 lần ra quân gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Do đó, phải hành quân tới sân của Pathum United trong trận đấu này, đây sẽ là một thử thách khó khăn với Chiangrai United.

Tại 3/4 trận gần nhất trên tổ ấm, BG Pathum đều nhận những thất bại, trong khi đó 2/3 lần rời xa tổ ấm gần đây Chiangrai đều giành chiến thắng. Do vậy kèo chấp 1 1/4 có lẽ hơi sâu với đội chủ nhà và cửa dưới có thể sẽ là một chọn lựa tốt.

Chiangrai thi đấu xa nhà và đối thủ là một trong những câu lạc bộ mạnh nên có thể đội khách sẽ thi đấu đầy cẩn trọng với đội hình thấp và chờ đợi vào các đợt chuyển trạng thái tấn công nhanh, mặt khác 2 trận gần nhất đội bóng này kèo Tài không nổ nên có thể kèo Xỉu sẽ diễn ra trận này.

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: BG Pathum 1-1 Chiangrai